Thực phẩm chúng ta bổ sung hằng ngày ảnh hưởng trưc tiếp đến sức khỏe hiện tại và cả những ngày sau. Tuy nhiên, trên thị trường đa dạng và phực tạp, rất nhiều thực phẩm không rõ nguồn gốc và chứa các chất độc hại xuất hiện ngày càng nhiều, ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của chúng ta. Ngoài ra, thực phẩm kém chất lượng còn gây không ít sự lo lắng và bất an cho người tiêu dùng mỗi khi mua sắm.

Với mục tiêu giúp người tiêu dùng Việt có một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc thông qua việc cung cấp những sản phẩm sạch, an toàn và chất lượng. Kahami được ra đời vào giữa năm 2019 với khởi đầu là một đơn vị nhỏ lẻ cung cấp rau sạch cho hội  BNI WW. Chúng tôi liên kết cùng các nông trại Organic từ những ngày đầu để phục vụ cho những khách hàng thân thuộc những thực phẩm trồng tự nhiên rau, củ, quả,…đạt chuẩn Châu Âu và Mỹ.

rau củ hữu cơ

Qua quá trình đồng hành và niềm đam mê thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ. Kahami chuyển mình với định hướng “Thuần thiên nhiên”, cung cấp những thực phẩm được gieo trồng tự nhiên, không dùng hóa chất, không thuốc diệt cỏ, thuốc kích thích tăng trưởng, không biến đổi gien Non GMO, không sử dụng chất bảo quản, tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng Việt. Theo đó, chúng tôi liên kết với các nhà vườn uy tín, gieo trồng theo quy trình organic đạt  tiêu chuẩn. Để đảm bảo những nhà vườn mình kết nạp tuân thủ những yêu cầu cần có khi gieo trồng và đáp ứng nguồn rau, củ, quả sạch, chúng tôi luôn kiểm tra đột xuất tại vườn trồng bất ngờ và không ngừng nâng cao tiêu chuẩn chất lượng.

rau củ quả hữu cơ

Các nhà vườn mà chúng tôi đã và đang hợp tác để mang lại sản phẩm sạch có thể kể đến như: Vườn BB ở Bình Dương, vườn Song Long ở Đà Lạt,…Đây đều là những nơi thỏa tiêu chí nghiệm ngặt về quy trình trồng trọt organic cũng như chất lượng sản phẩm đầu ra.

Bên cạnh các loại rau, củ quả,… chúng tôi dần bán kèm một số thực phẩm hữu cơ khác tốt cho sức khỏe như: 

– Thịt heo sạch, thịt gà được nuôi tại vườn hữu cơ.

– Gia vị có chứng nhận hữu cơ của cả Châu Âu và Mỹ.

– Gạo sạch: gạo lúa tôm và gạo lứt tím thảo dược có chứng nhận hữu cơ của Việt Nam.

– Đường mật mía hữu cơ,…

đường hữu cơ

Năm 2021, Kahami lần đầu ra mắt nước mắm hữu cơ được sản xuất tại nhà thùng nước mắm ở Phú Quốc. Dựa theo những tiêu chí Truyền thống – An toàn – Dinh dưỡng để làm ra những chai nước mắm vừa thơm ngon vừa mang đến sự độ dinh dưỡng và an toàn cao nhất cho cơ thể. Bao gồm nước mắm nhĩ dành cho người lớn và nước mắm ăn dặm dành cho em bé.

nước mắm hữu cơ

nước mắm hữu cơ Kahami

Ngoài ra, Kahami cũng mở rộng phân phối nhiều sản phẩm Organic đến từ các nơi trên thế giới để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng, nổi bật là dòng sản phẩm dành cho mẹ và bé như bột ăn dặm, bánh ăn dặm, nui ăn dặm,..chất lượng cao

Nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, Kahami tiếp tục phát triển những sản phẩm thuần tự nhiên và tốt cho sức khỏe khác, mang đến cơ hội tiếp cận nguồn thực phẩm sạch và an toàn nhất cho mọi người.

Hiện tại Kahami đang có cửa hàng chính thức tại 602 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, HCM Thành phố Hồ Chí Minh và Website chính thức:https://kahami.com/