>> TẦM NHÌN

Chúng tôi mong muốn trở thành thương hiệu mà người tiêu dùng luôn nghĩ đến đầu tiên và đặt niềm tin hàng đầu khi tìm kiếm những thực phẩm hữu cơ và thực phẩm tự nhiên sạch, an toàn và tốt cho sức khỏe.

nước mắm hữu cơ

>> SỨ MỆNH

Chúng tôi cam kết mang đến những thực phẩm hữu cơ và tự nhiên hoàn toàn không chứa các chất gây hại, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe và cung cấp nguồn dinh dưỡng vì một cuộc sống khỏe mạnh của người tiêu dùng Việt Nam. 

Đồng thời mang khái niệm thực phẩm hữu cơ và thực phẩm tự nhiên đúng nghĩa đến gần hơn đến tất cả người tiêu dùng, tăng cơ hội tiếp cận và sử dụng nguồn thực phẩm an toàn thuần thiên nhiên.

thực phẩm hữu cơ Kahami

>> GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

Chất lượng: chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng hoàn hảo. Mang đến nguồn thực phẩm sạch chất lượng phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Đồng thời luôn không ngừng nghiên cứu, phát triển để nâng cao tiêu chuẩn chất lượng cho mỗi sản phẩm tạo ra.

Chính trực : Sự chính trực luôn là nền tảng cho mọi thứ chúng tôi làm. Chúng tôi hướng đến một môi trường công bằng, minh bạch và tôn trọng lẫn nhau giữa nhân viên, đối tác và cả khách hàng .

Không ngừng phát triển: Chúng tôi hướng đến sự phát triển bền vững, hiệu quả, không ngừng cập nhật và áp dụng tiêu chuẩn thực phẩm sạch mới nhất  nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. 

nước mắm hữu cơ Kahami