🥦 Thực phẩm chúng ta bổ sung hằng ngày ảnh hưởng trưc tiếp đến sức khỏe hiện tại và cả những ngày sau. Tuy nhiên, trên thị trường đa dạng và phực tạp, rất nhiều thực phẩm không rõ nguồn gốc và chứa các chất độc hại xuất hiện ngày càng nhiều, ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của chúng ta.
🍀 Năm 2019, Kahami được ra đời vào giữa năm 2019 để phục vụ cho những khách hàng thân thuộc các loại rau củ quả sạch với định hướng “Thuần thiên nhiên”, không dùng hóa chất, không thuốc diệt cỏ, thuốc kích thích tăng trưởng, không biến đổi gien Non GMO, không sử dụng chất bảo quản, tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng Việt.
🍀 Năm 2021, Kahami lần đầu ra mắt nước mắm hữu cơ được sản xuất tại nhà thùng nước mắm ở Phú Quốc. Dựa theo những tiêu chí Truyền thống – An toàn – Dinh dưỡng để làm ra những chai nước mắm vừa thơm ngon vừa mang đến sự độ dinh dưỡng và an toàn cao nhất cho cơ thể. Bao gồm nước mắm nhĩ dành cho người lớn và nước mắm ăn dặm dành cho em bé.
🍀 Ngoài ra, Kahami cũng là nhà phân phối các sản phẩm organic dành cho trẻ em đến từ các nơi trên thế giới như bột ăn dặm, bánh ăn dặm, nui ăn dặm,…đạt tiêu chuẩn.
—————
Hiện tại Kahami đang có cửa hàng chính thức tại: 602 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, HCM Thành phố Hồ Chí Minh
Website chính thức: https://kahami.com/